Đăng ngày: 21/02/2017

Các nhà phát triển phần mềm đang cho người dùng cơ hội được tải phần mềm miễn phí trong thời gian có hạn. Dưới đây là các ứng dụng miễn phí có hạn trên App Store của iOS.

Aureus

Aureus là game xếp kim cương với thiết kế đồ họa vô cùng đẹp mắt. Đặc biệt, người chơi có thể "đấu" trực tuyến với ba người chơi khác.

Findit

Với ứng dụng này, người chơi sẽ phải tìm ba sự khác biệt giữa hai bức ảnh. Nếu bạn tìm đúng điểm khác biệt, bạn sẽ được "tặng" thêm 15 giây. Nhưng nếu bạn lựa chọn sai, bạn sẽ bị "trừ" mất 30 giây.

Thunderspace 5k

Nếu âm thanh sấm chớp và mưa rì rào có thể giúp bạn cảm thấy thoải mái thì Thunderspace là ứng dụng mà bạn không thể bỏ qua. Thunderspace là ứng dụng mô phỏng và tái tạo trường âm thanh 3D (giông bão, mưa, sấm sét) xung quanh chính xác như thật. Với ứng dụng này, bạn có thể tập trung vào công việc của bạn, cũng như thư giãn và ngủ ngon hơn.

iPicBox

Hãy giữ những bức ảnh của bạn an toàn và tránh xa ánh mắt tò mò của những người khác với iPicBox. Ứng dụng này cho phép bạn khóa nội dung riêng tư và bảo vệ bạn khỏi những người bạn tò mò.

Rendezvous Appointment Book

Ứng dụng đặt cuộc hẹn dành cho iPad và iPhone cung cấp cho người dùng một cách hiệu quả để tạo và quản lý các cuộc hẹn từ bất cứ nơi nào. Được thiết kế gọn gàng, ứng dụng Rendezvous là một ứng dụng làm việc với giao diện khá thân thiện với người dùng.

Gia Hưng
Theo dantri