'Thanh chức năng' trên iPhone 8 sẽ như thế nàoĐăng ngày 07/03/2017

Nút Home luôn là đặc điểm dễ nhận biết trên iPhone từ thế hệ đầu đến nay, nhưng có thể nó sẽ không tồn tại trên iPhone 8 mà thay bằng thanh chức năng "function bar".

Xem chi tiết 'Thanh chức năng' trên iPhone 8 sẽ như thế nào
5 ứng dụng tính phí đang miễn phí có hạn cho iOS ngày 6/3Đăng ngày 06/03/2017

Các nhà phát triển phần mềm đang cho người dùng cơ hội được tải phần mềm miễn phí trong thời gian có hạn. Dưới đây là các ứng dụng miễn phí có hạn trên App Store của iOS.

Xem chi tiết 5 ứng dụng tính phí đang miễn phí có hạn cho iOS ngày 6/3
Cách thoát Facebook Messenger trên Android/iOSĐăng ngày 02/03/2017

Facebook trở thành mạng xã hội phổ biến nhất thế giới với gần 1,9 tỷ người sử dụng. Với những thay đổi mới gần đây khi yêu cầu người dùng phải cài đặt Messenger mới có thể trao đổi với bạn bè của mình, số lượng người sử dụng tăng nhánh chóng và là ứng dụng không thể thiếu trên nền tảng Android và iOS. Tuy vậy, mối liên kết giữa Messenger và Facebook thực sự không tốt, đặc biệt là khi đăng xuất. Không nhiều người biết cách đăng xuất hoàn toàn ứng dụng này.

Xem chi tiết Cách thoát Facebook Messenger trên Android/iOS
iPhone 8 bỏ cổng Lightning để dùng cổng USB-CĐăng ngày 01/03/2017

Theo một nguồn tin mới đây từ trang Wall Street Journal (WSJ), chiếc iPhone tiếp theo của Apple sẽ sử dụng cổng USB-C để sạc nguồn và kết nối với các thiết bị ngoại vi, thay vì dùng cổng Lightning. Dù không chắc chắn 100%, thế nhưng WSJ nói rằng Apple có vẻ như sẽ từ bỏ cổng Lightning độc quyền của iPhone để chuyển sang USB Type-C vốn phổ biến hơn rất nhiều.

Xem chi tiết iPhone 8 bỏ cổng Lightning để dùng cổng USB-C
Điều gì khiến iPhone 8 sẽ "cháy hàng"?Đăng ngày 24/02/2017

Pin từ lâu đã là luôn vấn đề "nan giải" trước nhu cầu sử dụng ngày một cao của cộng đồng người dùng. Tuy nhiên iPhone 8 được nhiều chuyên gia dự đoán rằng sẽ "khỏa lấp" hoàn toàn cho nỗi lo này.

Xem chi tiết Điều gì khiến iPhone 8 sẽ

 1 2 3 4 5 6